/Trang giới thiệu
Trang giới thiệu2019-08-12T17:44:31+00:00

Xưởng sản xuất Sofa Phố Việt

Sofa Phố Việt: Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội thất từ cuối năm 2012. Đội ngũ của Phố Việt đã lớn mạnh không ngừng phát triển, và ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng suốt gần 8 năm qua.

Các sản phẩm nội thất Phố Việt với chất lượng cao và mức giá rẻ đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng, đối tác khó tính nhất. Mong muốn của sofa Phố Việt cũng như khách hàng mong muốn là sẽ đặt nhu cầu và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Năm 2018, chúng tôi đã đầu tư xây dựng xưởng sản xuất với quy mô lớn, nâng tầm năng lực và hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu tốt hơn đến khách hàng.

Sản phẩm được đội ngũ chuyên viên thiết kế dựa trên ý tưởng, phù hợp với diện tích, tông màu căn phòng, cá tính của bạn… Căn phòng sẽ trở nên sang trọng, cá tính, độc đáo, sáng tạo mà vẫn phù hợp với túi tiền. Sẽ  được tư vấn tận tình miễn phí khi bạn đang lăn tăn về nội thất cho nhà / căn hộ mới và sẽ ‘hiện thực hóa” bản thiết kế theo đúng yêu cầu, mong muốn của bạn. Chúng tôi tập trung hàng đầu vào việc biến không gian ở làm việc của bạn thật an toàn, đẹp mắt, sáng tạo, khác biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi 0981826222

Với mong muốn đảm bảo chất lượng, an toàn, đẹp, bền, giá cả hợp lý, chúng tôi tập trung vào gỗ công nghiệp. Hơn 1000 sản phẩm của nội thất như sofa nỉ , sofa đơn , sofa phòng khách , sofa tân cổ điển , ghế ăn , bàn trà ,rèm , thảm,… với sự cam kết chất lượng cao nhất. Chúng tôi sản xuất sản phẩm ngay tại xưởng .

Sofa Phố Việt sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ với đội ngũ công nhân lành nghề, không qua trung gian. Bạn có thể đến xưởng tham quan, lựa chọn kiểu gỗ, cam kết về sản phẩm gỗ “thật”, không pha tạp. Với uy tín nhiều năm nhập, cung cấp gỗ và đồ nội thất đến nhiều showroom trong thành phố, chúng tôi cam kết bán “thật”, làm “thật”.

Phục vụ trọn gói từ thiết kế đến gia công, bảo hành sản phẩm. Quá trình thiết kế, đóng sản phẩm được thực hiện dưới sự giám sát kỹ lưỡng, nhận phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh nếu cần thiết .

Bảo hành sản phẩm  :

  • Sản phầm được bảo hành trong thời gian 2 năm (cả gỗ và vải bọc)
  • Thời gian kiểm tra và bảo hành nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu và phản hồi
  • Cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá trị cao nhất, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu minh bạch.
  • Khách hàng có thể tham quan, kiểm tra, giám sát từng công đoạn sản xuất hoàn thiện bàn ghế ngay tại xưởng.
  • Miễn phí vận chuyển trong khu vực thành phố Hà Nội. Khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển.
  • Khách hàng xem sản phẩm bàn ghế thực tế, mẫu nguyên vật liệu tại xưởng sản xuất https://sofaphoviet.com/lien-he/ hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên mang mẫu nguyên vật liệu đến tận nhà cho khách hàng lựa chọn và tư vấn cho khách hàng. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và gửi mẫu miễn phí qua tin nhắn
  • Chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 10-15 ngày kể từ ngày khách hàng đặt hàng.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chu đáo, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian và đảm bảo hàng đúng nguyên bản.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Call Now Button