//Hướng dẫn mua sản phẩm

Hướng dẫn mua sản phẩm

“Đặt mua hàng Online tại sofaphoviet.com – An toàn, Đơn giản, Tiện ích” .

Các bước hướng dẫn mua sản phẩm

Các bước hướng dẫn mua sản phẩm

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng tại sofaphoviet.com theo các cách sau:

Cách 1: Hướng dẫn mua sản phẩm đặt qua điện thoại

Sau khi lướt website sofaphoviet.com để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Quý khách hãy gọi (hoặc nhắn tin) đến bộ phận kinh doanh bán hàng của chúng tôi qua số máy trên website để đặt hàng . Hoặc gọi trực tiếp số Hotline đặt hàng 0981826222 . Nhân viên kinh doanh bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.

Cách 2:  Hướng dẫn mua sản phẩm đặt trực tuyến trên Website

Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến trên trang Web theo cách thức sau:

Sau khi chọn được sản phẩm yêu thích . Quý khách click vào nút “GỬI YÊU CẦU ” và làm theo hướng dẫn trên website. Sau khi Quý khách đặt hàng xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin và liên lạc với Quý khách. Ngay lập tức khi nhận được thông tin đặt hàng làm và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

Cách 3: Liên hệ qua Email, ứng dụng chat , Zalo, Facebook ….

Ngoài ra Quý khách cũng có thể online trực tiếp với chúng tôi qua nickname “ SOFA PHỐ VIỆT ” trên ứng dụng Zalo, Facebook. Hoặc gửi thư trực tiếp vào địa chỉ email:  sofaphoviet@gmail.com. Chúng tôi sẽ sẽ liên lạc với bạn ngay khi nhận được thông tin qua email và ứng dụng chat.

Cách 4:Hướng dẫn mua sản phẩm đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách

Nếu Quý khách bận rộn nhiều việc . Nhân viên kinh doanh của SOFA PHỐ VIỆT sẽ đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng ngay tại nhà cho Quý khách.

Cách 5: Đến trực tiếp xưởng sản xuất đặt hàng

Nếu Quý khách chưa quen với việc mua hàng trực tuyến, muốn xem tận mắt sản phẩm và chất lượng. Quý khách sẽ đến trực tiếp tận xưởng sản xuất đặt hàng của chúng tôi tại 115 Hữu Hưng – Tây Mỗ – quận Nam Từ Liên – Hà Nội . Để đặt hàng và sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn miễn phí về sản phẩm, dịch vụ, làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

By |2019-08-25T09:32:31+00:00Tháng Tám 25th, 2019|LifeStyle|0 Bình luận

About the Author:

Leave A Comment

Call Now Button