//Quy trình sản xuất bộ ghế sofa phòng khách .

Quy trình sản xuất bộ ghế sofa phòng khách .

Quy trình sản xuất một bộ ghế sofa phòng khách tại xưởng sản xuất sofa Phố Việt. Ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian hiện đại ngày nay. Những bộ sofa hiện đại cũng không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên lại có rất ít người biết tới quy trình sản xuất ghế sofa hiện nay.

Sofa da phòng khách

Sofa da phòng khách .

Hãy cùng tới thăm xưởng sản xuất sofa Phố Việt để biết được quy trình sản xuất một bộ ghế sofa phòng khách chất lượng cao.

Quy trình sản xuất bộ ghế sofa phòng khách tại xưởng sản xuất sofa Phố Việt .

Ghế sofa đẹp của xưởng sản xuất sofa Phố Việt hiện nay là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn khi đi mua đồ nội thất phòng khách. Bởi chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thiết kế đẹp, mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn cho ngôi nhà. Một bộ sofa sẽ mang tới không gian nội thất phòng khách lý tưởng dành cho quý vị.

Để mang tới sản phẩm hoàn chỉnh dành cho khách hàng . Quy trình sản xuất bộ ghế sofa phòng khách phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.

Bao gồm các khâu :

  • Chọn chất liệu sản xuất
  • Tạo phần khung xương ghế sofa
  • Đóng lò xo cho khung ghế
  • Bọc đệm mút cho ghế sofa
  • Bọc chất liệu ghế sofa

Dưới đây sofa Phố Việt sẽ giới thiệu từng quy trình cho quý vị hiểu hơn về chúng :

1. Chọn chất liệu sản xuất

Với những vẻ đẹp của những bộ sofa mà Sofa Phố Việt mang đến cho quý khách . Thì sản xuất chúng tôi luôn chú trọng vào khâu chọn và kiểm tra chất cao nhất cho từng chất liệu .Bởi vì chất liệu tốt, đẹp thì mới mang tới sản phẩm như ý, có tuổi thọ cao .  Bởi vây chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm là tốt nhất và đẹp nhất .

Những chất liệu bộc sofa của chúng tôi lựa chọn ( như Da , vải nỉ …..) chúng tôi nhập khẩu từ những đơn bị có uy tín trên thị trường và cùng nhập khẩu tại các nước Bỉ , Brazil …..

Chất liệu vải nỉ với rất nhiều sự lựa chọn

Chất liệu vải nỉ với rất nhiều sự lựa chọn

Chất liệu da mang nhiều màu và sự lựa chọn .

Chất liệu da mang nhiều màu và sự lựa chọn .

Còn khung xương Sofa thì chúng tôi luôn ưu tiên chọn loại gỗ chống mối mọt , ẩm mốc là loại gỗ tự nhiên nhập khẩu châu Âu (gỗ sồi, gỗ thông, gõ đỏ,…) để đưa vào sản xuất bền đẹp và chánh cong vênh .

 

2 . Gia công khung xương ghế sofa

Gia công và tạo hình cho bộ ghế sofa phòng khách cũng là bước quan trọng trong quy trình sản xuất ghế sofa. Khung ghế cần phải được thiết kế kích thước, độ dày của gỗ tự nhiên phù hợp và phải tuân thủ những quy tắc trong quá trình gia công để mang tới chất liệu cao.

Bộ khung sofa đóng tại xưởng .

Bộ khung sofa đóng tại xưởng .

3 . Đóng lò xo cho khung ghế

Một bộ phận không thể thiếu trong sofa là lò so xo cho khung ghế . Một bộ phận nhận lực trực tiếp để nâng đỡ lực kết hợp với khung ghế . Bộ phẩn này còn giúp cho nghế luôn giữ from ghế và lực đàn hồi và tạo sự êm ái thoải mái khi ngồi .

Công nhân đang thi công lắp lò xo cho sofa .

Công nhân đang thi công lắp lò xo cho sofa .

4 . Bọc đệm mút cho ghế sofa

Khi làm xong phần khung ghế và đóng lò xo đàn hồi thì bước tiếp theo trong quy trình sản xuất bộ ghế sofa phòng khách. Đệm mút mang thương hiệu từ KymDan, Vạn Thành loại tốt nhất . Những bộ sofa được thiết kế 3 lớp có độ đàn hồi cao, ghế không lún xẹp sau quá trình sử dụng trong thời gian dài.

Quy trình chuẩn bị bọc đệm mút .

Quy trình chuẩn bị bọc đệm mút .

 

5 . Bọc chất liệu ghế sofa

Hiện nay có hơn 1000 chất liệu bọc cho ghế sofa khác nhau và Xưởng sản xuất sofa Phố Việt chúng tôi luôn lựa cho và theo nhu cầu của khách hàng . Chúng tôi cũng như nhu cầu của khách thường là những chất liệu như : Da bọc, vải bọc, …nhập khẩu Malaysia, Italia, Hàn Quốc

Mỗi chất liệu bọc có quyết định tới giá thành của bộ ghế sofa do đó quý vị có thể lựa chọn chất liệu bọc của ghế sao cho phù hợp với sở thích, phù hợp với mức đầu tư của gia đình mình.

Xưởng sản xuất chúng tôi với quy trình sản xuất gần chục năm nay và với đội ngũ công nhân sản xuất trên 30 người  có tay nghề và thâm liên cao trong nghề với năng lực sản xuất 15 bộ trên ngày .

Xưởng chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thiết kế đẹp, gia công tỷ mỉ và chắc chắn giúp mang tới tuổi thọ cao cho sản phẩm .

Bạn có thể tìm hiểu thêm :

BẠN CÓ NHU CẦU MUA SẮM SOFA HAY ĐỒ NỘI THẤT, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :

Xưởng sản xuất Nội Thất – Sofa Phố Việt

Địa chỉ : 115 Hữu Hưng – Tây Mỗ – quận Nam Từ Liên – Hà Nội

Liên hệ : 0981826222

Email: sofaphoviet@gmail.com

By |2020-03-04T19:53:45+00:00Tháng Ba 4th, 2020|Uncategorized|0 Bình luận

About the Author:

Leave A Comment

Call Now Button